CÙNG E-TECH LAN TỎA GIÁO DỤC STEM TỚI MIỀN NAM ĐẤT NƯỚC

29/08/2019

E-Tech vô cùng vinh dự và tự hào khi thực hiện sứ mệnh lan tỏa các phương pháp giáo dục hiện đại đặc biệt là giáo dục STEM tới mọi miền đất nước. Ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo STEM Quốc tế tại Hà Nội, các chuyên gia của E-Tech tiếp tục hành trình đào tạo, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích tại thành phố Hồ Chí Minh.

1.Khai giảng khóa học STEM tại thành phố Hồ Chí Minh 

Khóa đào tạo STEM cơ bản tại Hồ Chí Minh hân hoan được chào đón sự có mặt của hơn 20 học viên. Họ là những cán bộ quản lý đến từ trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, là đội ngũ chuyên môn, phụ trách chương trình của Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam Apax English, là những quản lý, chủ trường Mầm non trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận…

     2. Những điểm đặc biệt 

Ngay trong buổi học đầu tiên, các học viên đã thực sự ấn tượng bởi không gian, môi trường đào tạo tuyệt vời để học tập, trải nghiệm về STEM. Đó chính là không gian lý tưởng của STEAMe GARTEN miền Nam – một trong những cơ sở khang trang, hiện đại nhất trong hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN. Các hoạt động khám phá, trải nghiệm đặc biệt là trải nghiệm trong thiên nhiên đã được Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền, Tiến sĩ Diana tổ chức với sự hứng thú và niềm say mê của các học viên.

Hãy trải nghiệm hành trình tuyệt vời này và khám phá những hoạt động thú vị cùng học viên E-Tech.

Trung tâm Đào tạo E-Tech trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Egroup tự hào là đơn vị sở hữu chương trình đào tạo về STEM và ứng dụng STEM trong Giáo dục Mầm non bài bản, hệ thống nhất tại Việt Nam.
———————————————
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO E-TECH
“Cùng chia sẻ – Cùng thành công
Share together – Success together”
?Hotline: 0243 991 1998
? Địa chỉ: Tầng 3 – Tháp 3, 4 – Tòa nhà Dolphin Plaza –Số 6 – Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội