E-TECH THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ – GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG ĐỒ CHƠI PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRẺ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI GIÁO DỤC MẦM NON

14/12/2019

 Ngày 19-20/09/2019 vừa qua, tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Bộ Giáo dục và đào tạo đã tổ chức Hội thảo quốc tế về chủ đề: “Phát triển đồ chơi cho trẻ mầm non đáp ứng đổi mới giáo dục mầm non cho trẻ Việt Nam”. Buổi hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia quốc tế đến từ Mỹ, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Brazil và đại diện của gần 300 trường mầm non trên cả nước.

  • Trung tâm đào tạo E-Tech trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Egroup đã tham gia tài trợ, giới thiệu các khóa đào tạo chuyên sâu để hỗ trợ giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng và cách thức ứng dụng các học liệu, đồ dùng, đồ chơi một cách hiệu quả, từ đó thúc đẩy chất lượng các chương trình giảng dạy cho trẻ mầm non.
  • Các khóa đào tạo của E-Tech đã thu hút và nhận được sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia giáo dục, các nhà quản lý, giảng viên, cán bộ, giáo viên các trường Mầm non.
  • Chia sẻ cảm nhận sau buổi hội thảo, chị Ngân Giang – Quản lý trường Mầm non Rainbow (Yên Bái) chia sẻ: “Mình thấy buổi hội thảo đưa ra nhiều nội dung bổ ích trong việc xây dựng giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động sử dụng đồ chơi ở trường mầm non. Đặc biệt, mình rất ấn tượng với các khóa đào tạo tại Trung tâm E-tech để nâng cao kiến thức, kỹ năng và cách thức sử dụng học liệu, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ hiệu quả hơn tại cơ sở của mình”
  • E-Tech tự hào là đơn vị sở hữu chương trình đào tạo về STEM và ứng dụng STEM trong Giáo dục Mầm non bài bản, hệ thống nhất tại Việt Nam.

———————————————
?TRUNG TÂM ĐÀO TẠO E-TECH
“Cùng chia sẻ – Cùng thành công
Share together – Success together”
?Hotline: 0243 991 1998
? Địa chỉ: Tầng 3 – Tháp 3, 4 – Tòa nhà Dolphin Plaza –Số 6 – Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội.