KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO STEM CƠ BẢN THÁNG 09.2019

01/10/2019

Sáng ngày 14/09/2019, Trung tâm Đào tạo E-Tech đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo cơ bản về ứng dụng STEM trong Giáo dục Mầm non với sự tham gia của hơn 40 cán bộ, hiệu trưởng, giáo viên các trường mầm non, các đơn vị giáo dục đến từ Hưng Yên, Phú Thọ, Hà Nội….

Dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền – Tổng giám đốc Công ty iGARTEN – Nhà sáng lập Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN – Giám đốc Trung tâm Đào tạo E-Tech, các học viên đã có buổi đầu tham gia các hoạt động học tập, trải nghiệm trong không khí thảo luận sôi nổi, hào hứng và đầy bổ ích.

Với các hoạt động trải nghiệm thú vị cùng đồ dùng, giáo cụ trực quan, sinh động, các học viên đã bước đầu cảm nhận, hiểu đúng về STEM, về Giáo dục STEM, đặc biệt là thay đổi tư duy trong việc tiếp cận, ứng dụng STEM trong Giáo dục Mầm non.

Khóa đào tạo STEM tại Hà Nội sẽ diễn ra trong 4 ngày: 14-15/9 và 21-22/9/2019. Cùng E-Tech đồng hành và chia sẻ những kiến thức, giá trị của Giáo dục STEM, lan toả “phương pháp giáo dục của kỷ nguyên số” tới mọi miền đất nước.