TẬP HUẤN “GIẢM TẢI ÁP LỰC CHO GIÁO VIÊN – KIỂM SOÁT TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ BÁO CHÍ”

01/10/2019

Sáng ngày 17/9/2019, Trung tâm Đào tạo E-Tech phối hợp với Hiệp hội Giáo dục Mầm non ngoài công lập Việt Nam tổ chức buổi tập huấn “Giảm tải áp lực cho giáo viên – kiểm soát truyền thông và quan hệ báo chí” với sự tham gia của hơn 150 cán bộ quản lý và giáo viên các trường mầm non, các đơn vị giáo dục.

Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền – Thạc sĩ Giáo dục tại Nhật Bản – Nhà sáng lập hệ thống mầm non song ngữ STEAMe GARTEN – Giám đốc Trung tâm Đào tạo E-Tech – Tập đoàn Egroup đã dẫn dắt, chia sẻ và đào tạo về nội dung “Giảm thiểu áp lực tiêu cực cho giáo viên”.

Mở đầu buổi đào tạo, Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền cùng hơn 150 học viên đã cùng nhau cất tiếng hát, hòa chung những cảm xúc tích cực trong bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”. Một bầu không khí đầy vui tươi, hứng khởi đã tạo nên tâm thế sẵn sàng để học viên đón nhận trọn vẹn những bài học, kinh nghiệm tuyệt vời từ chuyên gia.

Buổi tập huấn đã giúp các cán bộ quản lý và giáo viên nhìn nhận, hiểu sâu sắc về vấn đề “nóng” của ngành Giáo dục Mầm non:
 Phân loại áp lực – Đâu là những áp lực tiêu cực và tích cực?
Những nguyên nhân cơ bản nào tạo ra những áp lực – STRESS ở giáo viên
 Những ảnh hưởng tiêu cực của căng thẳng của giáo viên với việc dạy và học
 Nguồn nguyên nhân gây áp lực cho giáo viên
 Các yếu tố bảo vệ giáo viên khỏi áp lực
 Các giải pháp giảm thiểu áp lực tiêu cực cho giáo viên…

Chia sẻ cảm nhận sau buổi tập huấn, chị Hòa, trường mầm non Vietland School cho biết: “ Mình thấy buổi tập huấn có nội dung rất thiết thực, có rất nhiều tình huống đặt ra trong buổi tập huấn mà trước đây mình đã gặp phải nhưng bị lúng túng khi giải quyết, chắc chắn sau buổi tập huấn này mình sẽ giải quyết công việc nhanh gọn và chuẩn xác hơn”

Trung tâm Đào tạo E-Tech trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Egroup tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Giáo dục Mầm non.

———————————————
?TRUNG TÂM ĐÀO TẠO E-TECH
“Cùng chia sẻ – Cùng thành công
Share together – Success together”
?Hotline: 0243 991 1998
? Địa chỉ: Tầng 3 – Tháp 3, 4 – Tòa nhà Dolphin Plaza –Số 6 – Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội.