“ỨNG DỤNG MINDFULNESS – KIẾN TẠO TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”

14/12/2019

► Thế nào là HẠNH PHÚC? Thế nào là TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC?
► Não bộ đánh cắp “HẠNH PHÚC” của chúng ta như thế nào?
► Mật mã của hạnh phúc – HẠNH PHÚC TỪ TÂM – YÊU THƯƠNG BẢN THÂN
► Bí quyết QUẢN TRỊ bản thân
► MINDFULNESS là gì? Tại sao cần đưa MINDFULNESS vào trường học?
► Thực hành các bài tập MINDFULNESS (Mindful listening – Mindful walking – Mindful eating – Mindful breathing….)

Hơn 40 thầy cô tham dự khóa đào tạo ngày 26/10/2019 của E-Tech đã cùng nhau đón nhận, cùng nhau chia sẻ về “HẠNH PHÚC”, về “MINDFULNESS” dưới sự dẫn dắt tuyệt vời của thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền.

Qua những bài tập kết nối hơi thở, chia sẻ cảm xúc, lắng nghe cơ thể, mỗi thầy cô đều hiểu rằng “Muốn kiến tạo trường học hạnh phúc, muốn học sinh – phụ huynh của mình hạnh phúc thì trước tiên mỗi giáo viên phải trở thành những người hạnh phúc. Hãy cảm ơn, hãy yêu thương, chăm sóc chính bản thân mình và làm chủ những cảm xúc, suy nghĩ tích cực mỗi ngày”.

Một ngày cuối tuần được gặp gỡ, được chia sẻ, được lắng nghe và đón nhận những cảm xúc tích cực là cảm nhận chung của các học viên. Chị Thu Nga chia sẻ “ Được tham gia khóa đào tạo, em xin chân thành cảm ơn cô Lê Thị Thu Huyền đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức về Mindfulness để xây dựng cho bản thân, gia đình và ngôi trường mình hạnh phúc. Em cảm ơn Cô vì em đã đón nhận được nguồn năng lượng tích cực từ Cô. Cô đã giúp em mở ra cánh cửa một chặng đường mới tiếp theo trong hành trình của mình”.

Một học viên khác chia sẻ Thông qua khóa đào tạo tôi nhận ra là mình cần yêu thương bản thân mình hơn, tập trung và chú tâm vào những gì đang diễn ra trong hiện tại. Tôi hiểu rằng “Hạnh phúc từ tâm”, chỉ cần tâm “An” chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc. Chúng ta cần mỉm cười và hãy hài lòng với những gì mình có. Để có được hạnh phúc chúng ta cần điều chỉnh cảm xúc của mình, cần biết quản trị bản thân. Hãy hạnh phúc như một đứa trẻ – hạnh phúc không cần lý do.

HẠNH PHÚC không phải đâu xa, HẠNH PHÚC đến từ chính bản thân chúng ta và những điều bình dị xung quanh. E-Tech hi vọng rằng sau khóa học, các học viên sẽ thực hành Mindfulness mỗi ngày và luôn ghi nhớ rằng “Một trong những thực hành chuyển hóa Chánh niệm là CẢM ƠN ĐỜI. Nói lời cảm ơn vì những gì bạn đang có mỗi ngày”

Trung tâm Đào tạo E-Tech trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Egroup tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Giáo dục Mầm non.

 INBOX/COMMENT hoặc liên hệ HOTLINE 0243 991 1998 để được TƯ VẤN CHI TIẾT và TÌM HIỂU THÔNG TIN CÁC KHÓA ĐÀO TẠO